Ô nhiễm không khí trong nhà và những tác hại khôn lường

Ô nhiễm không khí là vấn nạn toàn cầu ai cũng biết. Còn Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ bạn đã biết chưa???

Con người dành đến 70% thời gian cho các hoạt động sống ở trong nhà và trung bình hít thở 12m3 không khí mỗi ngày. Do đó chất lượng không khí trong nhà vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người.
Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), gần một nửa dân số thế giới bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí trong nhà và 68% bệnh tật của con người có liên quan đến ô nhiễm không khí. Chúng ta đang bị bủa vây bởi các chất ô nhiễm không khí, bụi mịn PM2.5 mà mắt thường khó nhìn thấy được, bởi các chất ô nhiễm hữu cơ như vi khuẩn, virus, bụi bẩn, bụi mạt, phấn hoa, lông và mô da từ vật nuôi và con người có kích thước nhỏ nhưng có thể phát tán rộng rãi và nhanh chóng. Chúng là nguyên nhân gây ra các bệnh đường hô hấp nghiêm trọng.

Một nguồn ô nhiễm nghiêm trọng hơn nữa được cảnh báo là các loại khí độc hại như Formaldehyde, Benzen, v.v... được thải ra từ các đồ nội thất, vật liệu xây dựng ở mỗi gia đình trong cuộc sống hàng. Các ô nhiễm này đặc biệt nguy hiểm bởi thời gian bay hơi của các sản phẩm có chứa Formaldehyde có thể kéo dài từ 1 đến 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Khi hít phải khí Formaldehyde trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ thống hô hấp, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp, làm giảm trí nhớ của trẻ em, giảm khả năng thị lực, tăng nguy cơ mắc bệnh bạch cầu và dị tật bẩm sinh của thai nhi và trẻ sơ sinh.
Máy lọc không khí và Robot hút bụi DR CLEAN chính là giải pháp tối ưu được sử dụng để xử lý tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà. Máy lọc không khí, Robot hút bụi Dr Clean được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu về Công nghệ làm sạch. DR CLEAN tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao, sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến nhất hiện nay. Bằng các Công nghệ xúc tác quang, Công nghệ UV diệt khuẩn, vàđặc biệt là Công nghệ tạo Ion âm để loại bỏ toàn bộ bụi mịn PM2.5, các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn, virus để đem đến một môi trường trong lành, tươi sạch, giúp bạn thư thái tận hưởng cuộc sống xanh.
DR CLEAN – CHUYÊN GIA LÀM SẠCH!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0948037050