MÁY LỌC NƯỚC R.O SMARTTEC CÓ GÌ VƯỢT TRỘI???

- Máy lọc nước SMARTTEC sử dụng màng lọc RO – Công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – USA. hệ thống lọc nước R.O hoạt động theo nguyên lý thẩm thấy ngược hoàn toàn tự động, có thể lọc vi khuẩn, virus, hóa chất, thuốc trừ sâu, đá vôi, nấm men, mốc kim loại nặng ( chì, asen, thủy ngân, sắt, đồng, mangan...) và loại bỏ đến 99,99%. Vì vậy nước qua thệ thống lọc R.O hoàn toàn TINH KHIẾT, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

 

- Các cốc lọc hoàn toàn làm từ nhựa PP nguyên sinh, không nhiễm khuẩn, không bám bẩn, không chất độc hại nên nguồn nước uống thực sự SẠCH và HOÀN TOÀN AN TOÀN cho người sử dụng.

- Máy bơm Headon 8369 của hãng HEADON danh tiếng số 1 của Đài Loan, có khả năng vừa hút vừa đẩy với khoảng cách 6m

- Sử dụng bình áp thép thông dụng. Bên trong bình có khả năng kháng tái nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn.
- Công suất 10L/h, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 


- Sản phẩm với hệ thống 8 cấp lọc vượt trội hơn hẳn giúp ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, bù một phần vi khoáng cho cơ thể.
-Kết hợp với mẫu vỏ tủ khung thép sơn tĩnh điện không han rỉ được thiết kế độc quyền, máy lọc nước SMARTTEC sẽ rở thành một sản phẩm trang trí sang trọng trong không gian sống hiện đại của bạn.

- Đối với các gia đình có không gian sống nhỏ ở thành phố, hãng máy lọc nước SMARTTEC đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chân giá để tiết kiệm diện tích.

+ KHÔNG cần phải khoan bắt vít lên thành tủ bếp,

+ KHÔNG làm thành tủ bếp bị cong vênh do chịu lực lâu ngày

+ ĐẢM BẢO tính thẩm mỹ, gọn gàng, tiện lợi

 Đơn giản, bạn chỉ cần đặt ngay dưới bồn rửa bát là xong.

Tài liệu hướng dẫn chi tiết : dowload tại https://drive.google.com/file/d/0B1snx6O4GPnzcjlqazQxalRaRUE/view?usp=sharing 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0948037050