Một công nghệ quyét sạch bụi mịn trong căn nhà của bạn

Con người ta thường tự tin với điều gì? Chắc chắn là những thế mạnh của mình.
Vậy Máy lọc không khí Dr Clean có điểm gì khác biệt để tự tin so với các dòng máy lọc không khí phổ thông trên thị trường?
Tại sao các Máy lọc không khí phổ thông chỉ có 3 lớp lọc thông thường?

Trên thực tế, hệ thống 3 lớp lọc phổ thông là lọc thô, lọc HEPA và Carbon được sử dụng để ngăn ngừa bụi và khử mùi thông thường và nó phù hợp với môi trường ở các nước phát triển có mức độ ô nhiễm không khí thấp, những nơi mà các vật liệu xây dựng, đồ nội thất trong gia đình được sản xuất có tiêu chuẩn tương đối tốt. Nhưng với một nơi có chất lượng không khí ô nhiễm, thời tiết và địa lý làm sinh sôi rất nhiều loại virus, vi khuẩn gây bệnh tật cao như Việt Nam thì thật sự cần các thiết bị lọc không khí đặc biệt chuyên dụng hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, Máy lọc không khí DR CLEAN được nghiên cứu chế tạo và là giải pháp tối ưu được sử dụng để xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà.
1. DR CLEAN sử dụng hệ thống 7 cấp lọc chuyên dụng, giúp loại bỏ trên 99% bụi mịn PM2.5, phấn hoa, Formaldehyde và các hợp chất hữu cơ cũng như các loại khí độc hại cho sức khỏe con người.


2. Sử dụng Công nghệ xúc tác quang kết hợp với hệ thống đèn UV diệt khuẩn, giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc…
3. Công nghệ tạo Ion âm với mật độ lên tới 23 triệu đơn vị/cm3 đem đến một môi trường trong lành, tươi sạch, giúp bạn ngủ ngon hơn.
4. Tích hợp hệ thống điều khiển thông minh bằng APP điện thoại thông qua kết nối wifi. Với Dr Clean mọi thiết bị đều dễ dàng điều khiển thiết bị mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một cái click trên smart phone.
5. Lớp vỏ máy hoàn toàn sử dụng nhựa nguyên sinh đảm bảo kế cấu vững chãi, đảm bảo an toàn, không mùi khét, không có nguy cơ tái nhiễm khuẩn như những thiết bị dùng nhựa tái sinh.
6. Máy lọc không khí DR CLEAN được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng Công nghệ làm sạch tiến nhất của Đức. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, mẫu mã đa dạng, công suất lọc từ 220 – 600m3/h, phù hợp với mọi không gian như phòng ngủ, phòng khách, lớp học, văn phòng công sở và là lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ chung cư có hệ thống bếp gắn liền với khoảng không gian phòng khách.
DR CLEAN – CHUYÊN GIA LÀM SẠCH!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0948037050