Giải pháp cho lắp đặt máy lọc nước trong tủ bếp

Bạn muốn lắp máy lọc nước trong tủ bếp nhưng lại sợ ảnh hưởng đến thành bếp? tốn thêm tiền mua giá đỡ cho máy lọc? làm xấu gian bếp?? 
Đối với các sản phẩm máy lọc nước không tủ thông thường sẽ được gắn dưới thành nhà bếp. Máy lọc nước RO nặng khoảng 11kg, nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức chịu đựng của thành bếp, khiến thành bếp bị vênh hay hỏng .Đặc biệt là đối với thành bếp có sức chịu lực kém như thành bếp làm từ gỗ ép. Vậy làm nào để vừa lắp được máy lọc nước RO tốt nhất vừa không ảnh hưởng đến thành bếp?
Máy lọc nước thông minh RO SMARTTEC đã được cải tiến mới có giá đỡ cho máy loc để không cần gắn vào thành bếp, bạn chỉ cần đặt trong tủ bếp. Giúp cho việc lắp đặt máy lọc nước trở lên đơn giản, gọn gàng hơn mà không ảnh hưởng đến thành bếp. Giá đỡ máy lọc nước RO SMARTTEC được làm từ chất liệu sắt có sơn tĩnh điện màu trắng, bền đẹp không hoen gỉ, kể cả trong môi trường ẩm ướt.

Tài liệu hướng dẫn chi tiết : dowload tại https://drive.google.com/file/d/0B1snx6O4GPnzcjlqazQxalRaRUE/view?usp=sharing 
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Máy lọc nước RO SMARTTEC tại http://dienmayasian.vn/may-loc-nuoc hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
--------------------

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

0948037050