CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ MÁY LỌC NƯỚC

Tiêu chí 1: Màng lọc R.O

     Khả năng lọc là tiêu chí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, sức khỏe của con người. Màng R.O DOW FILMTEC – Made in USA đang là công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Nước thông qua hệ thống lọc RO là nước THỰC SỰ TINH KHIẾT, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn TCVN 6090-2004 của  Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường.

Tiêu chí 2: Cốc nhựa

Các thiết bị lọc nước tác động trực tiếp tới nguồn nước uống của con người nên yêu cầu các linh kiện phải an toàn, không tan chất độc hại vào trong nước, do đó mà nhựa nguyên sinh được ứng dụng trong công nghệ lọc nước nhiều.

Điển hình với máy lọc nước RO Smarttec với các cốc lọc được làm từ nhựa PP nguyên sinh để đảm bảo độ tinh khiết. Các máy lọc giả, nhái, kém chất lượng có vỏ lõi lọc hay đường ống làm từ nhựa tái sinh nên nguy cơ tan thêm các chất độc hại vào nguồn nước là rất cao, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ người tiêu dùng.

Tiêu chí 3: Lõi lọc

Các cấp lọc khác nhau sẽ tạo thành những máy lọc nước khác nhau. Một máy lọc nước RO gia đình sẽ bao gồm 5 cấp lọc cơ bản đó là:

Lõi số 1: Lõi PP 5 micron lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.

Lõi số 2: Lõi than hoạt tính OCB lọc các hợp chất hữu cơ độc hại, chlorine, một phần mùi vị lạ của nước.

Lõi số 3: Lõi PP 1 micron lọc các cặn bẩn (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy) có kích thước lớn hơn 1 micron.

Lõi số 04 là Màng RO lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp...), tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, vi rút....

Lõi số 5: Lõi GAC-T33 loại bỏ Clo có trong nước, hỗn hợp độc chất, vi khuẩn, vi sinh vật,.. làm mềm nước, bù khoáng, làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn.

Máy lọc nước RO SMARTTEC  có 9 cấp lõi lọc. Lõi 8 là Nano silver giúp diệt khuẩn và bổ sung vi khoáng, chất điện giải cần thiết phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của mỗi gia đình.

Lõi Alkaline giảm acid trong nước, cân bằng độ PH đảm bảo nằm trong mức 6.5 – 8.5 theo quy chuẩn của Bộ y tế: QCVN01-2009/BYT hoặc QCVN6-1/2010-BYT.

Đặc biệt là Lõi số 09 OXYGEN  làm nhỏ phân tử Oxygen trong nước, giúp cơ thể hấp thu Oxygen và tăng khả năng lưu thông máu. 

Tiêu chí 4 Máy bơm áp lực
Máy bơm Headon 8369 của hãng HEADON danh tiếng số 1 của Đài Loan, có khả năng vừa hút vừa đẩy với khoảng cách 6m.

Tiêu chí 5: Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ kèm theo

     Máy lọc nước tốt nhất là máy có chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Chính sách bảo hành tốt phải đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Để an tâm khách hàng cần phải chon được nhà phân phối uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tài liệu hướng dẫn chi tiết : dowload tại https://drive.google.com/file/d/0B1snx6O4GPnzcjlqazQxalRaRUE/view?usp=sharing 

Bạn có thể tham khảo các loại máy lọc nước hiện có tại: http://dienmayasian.vn/may-loc-nuoc hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0164 233 4456

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

0948037050