Máy lọc nước RO nào tốt nhất???

 

Khi dân số không ngừng tăng lên kéo theo nhiều hệ quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến môi trường sống, đặc biệt lượng rác thải ngày càng nhiều hơn dần phá hủy nguồn nước sinh hoạt của con người. Đó là lý do vì sao ngay cả nguồn nước máy hay nước giếng khoang có chứa nhiều độc tố có hại cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ bán máy lóc nước với giá cả khác nhau, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh những đại lý bán hàng chính hãng thì vẫn còn tồn tại không ít các cơ sở bán hàng kém chất lượng, đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu. Làm nào để lựa chọn được máy lọc nước R.O tốt nhất?

Thứ nhất: Lựa chọn máy lọc nước RO rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng tốt.

-Màng R.O DOW FILMTEC – Made in USA.

-Các cốc lọc 1, 2, 3 làm hoàn toàn từ nhựa PP nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối không sử dụng bất cứ chi tiết vào từ nhựa PVC tái sinh độc hại như những hãng khác.

-Máy bơm Headon 8369 của hãng HEADON danh tiếng số 1 của Đài Loan, có khả năng vừa hút vừa đẩy với khoảng cách 6m.

-Các lõi lọc khác được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan.

-Bình áp PAE 3.26 siêu chịu lực có khả năng tự kháng khuẩn và với sức chứa 10L.

Thứ hai: Màng lọc R.O

Màng lọc R.O là trái tim của máy lọc nước RO. Để nhận biết màng RO chính hãng là phải có tem mác có logo màu đỏ giữa là chữ “DOW” màu trắng bên cạnh. Bên cạnh là chữ Filmtec màu đen, bên dưới là dòng chữ ghi mã hiệu sản phẩm. Bắt buộc phải ghi rõ sản phẩm xuất xứ: Made in USA mới là sản phẩm chính hãng.

Thứ ba: Logo được in trên các lõi lọc, thiết bị sản phẩm máy lọc nước

Logo được in trên tất cả các thiết bị và lõi lọc như các cốc lọc,.. giúp khách hàng nhận biết

Tất cả các lõi và cốc lọc đều gắn logo SMARTTEC

Thứ tư: Chính sách bảo hành và các dịch vụ đi kèm như thay thế lõi lọc

Máy lọc nước RO thông thường bảo hành 24 tháng, và chăm sóc dịch vụ tại nhà.

Máy lọc nước RO Smarttec lại được bảo hành từ 2-4 năm tùy vào các loại máy. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn và lắp đặt, nhắc nhở thay lõi hoàn toàn miễn phí.

Thứ năm : Sản phẩm của cửa hàng phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền và phải đạt các tiêu chuẩn của tổng cục đo lường chất lượng.

Tài liệu hướng dẫn chi tiết : dowload tại đây:https://drive.google.com/file/d/0B1snx6O4GPnzcjlqazQxalRaRUE/view?usp=sharing 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0948037050