Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước RO có giá đỡ

Đối với các sản phẩm máy lọc nước không tủ thường được gắn dưới thành nhà bếp nhưng bạn có biết sẽ làm ảnh hưởng đến thành bếp???

Bên trên là hình ảnh Máy lọc nước RO thông thường được gắn vào thành bếp. Nhưng bạn có biết một máy lọc nước R.O thông thường nặng khoảng 11kg, nếu sử dụng trong một thời gian dài  sẽ ảnh hưởng đến sức chịu đựng của thành bếp, khiến thành bếp bị vênh hay hỏng .Đặc biệt là đối với thành bếp có sức chịu lực kém như thành bếp làm từ gỗ ép thì sau một thời gian lắp máy lọc nước RO sẽ dễ dàng bị hỏng. Vậy làm nào để vừa lắp được máy lọc nước RO tốt nhất vừa không ảnh hưởng đến thành bếp???

Máy lọc nước thông minh RO Smarttec đã được cải tiến mới có giá để không cần gắn vào thành bếp, bạn chỉ cần đặt trong tủ bếp. Giúp cho việc lắp đặt máy lọc nước trở lên đơn giản, gọn gàng hơn mà không ảnh hưởng đến thành bếp. Giá đỡ máy lọc nước RO SMARTTEC được làm từ chất liệu sắt có sơn tĩnh điện màu trắng, bền đẹp không hoen gỉ, kể cả trong môi trường ẩm ướt.

Tài liệu hướng dẫn chi tiết : dowload tại https://drive.google.com/file/d/0B1snx6O4GPnzcjlqazQxalRaRUE/view?usp=sharing 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Máy lọc nước RO SMARTTEC tại http://dienmayasian.vn/may-loc-nuoc hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 0164 233 4456.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0948037050