CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Điều khoản về vận chuyển

  Thời gian chuyển hàng

  1. Đối với những đơn hàng trong nội thành thành phố Hà Nội đặt trước 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu và trước 11:00 thứ Bảy sẽ được xử lý và giao hàng sớm nhất là vào sáng ngày hôm sau hoặc vào thời gian cụ thể sau đó mà quý khách yêu cầu.
  2. Các đơn hàng được đặt sau 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, và sau 11:00 thứ Bảy sẽ được phục vụ vào chiều ngày hôm sau hoặc vào thời gian quý khách yêu cầu.
  3. Đối với những đơn hàng đặt vào ngày Thứ Bảy (sau 11:00) và Chủ Nhật hàng tuần chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng vào ngày thứ Hai của tuần kế tiếp.
  4. Với các đơn hàng nằm ngoài nội Thành Hà Nội (quý khách tham khảo chi tiết tại Quy định giao hàng, chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua công ty vận chuyển “Giao Hàng nhanh” (có tính phí vận chuyển), thời gian chuyển hàng và cước phí cụ thể được thể hiện trong bảng giá cước. Khi đặt hàng, hệ thống sẽ thể hiện ngày, giờ giao hàng dự kiến và phí vận chuyển sẽ được  tự động thể hiện ngay trong đơn hàng của quý khách.
  5. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0968.3210.86

Lưu ý: Chiều thứ 7, Chủ Nhật chúng tôi không thực hiện chuyển hàng.


  Tổng thời gian phân phối

Thời gian phân phối hàng tùy thuộc vào thời gian chúng tôi thiết lập được thanh toán trên tài khoản của bạn, thời gian xử lý đơn hàng và thời gian chuyển hàng của đơn vị giao nhận. Có thể từ 24 tiếng đến 10 ngày.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

0948037050